Giới thiệu

  • Làm thế nào để quản trị doanh nghiệp hiệu quả?
  • Làm thế nào để công việc kinh doanh được thuận tiện?

Để trả lời những câu hỏi đó, quý doanh nghiệp chỉ cần đến với SES Group -  chúng tôi cung cấp mọi giải pháp doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bạn tạo nên hiệu quả cao hơn và thao tác thuận tiện hơn trong công việc.

Công ty TNHH SES Group được thành lập vào ngày 12 tháng 11 năm 2018. SES Group là một trong những nhà cung cấp giải pháp doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, tối ưu hóa quản lý và kinh doanh, đẩy mạnh số hóa và chuyển đổi số để bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

SES Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực giải pháp doanh nghiệp như: E-Invoice, CRM, Web hosting, Cloud server, Thiết kế website...; cung cấp các dịch vụ trên Internet và Điện thoại; cung cấp các giải pháp tổng đài; phần mềm quản lý;...

Trải qua quá trình phát triển cùng với phương châm “Khách hàng là trên hết” đã tạo niềm tin cho khách hàng đối với SES Group. Hiện nay, khách hàng của SES Group đã lên đến con số 4000 khách hàng cùng với những đối tác lớn như: VNPT, Viettel, the Secret Côn Đảo,…

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, SES Group mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của SES Group là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Giá trị cốt lõi

SES Group luôn tin tưởng và đề cao các giá trị cốt lõi sau:

Sáng tạo: Để phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ, SES Group luôn trao dồi kỹ năng, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự để ngày một hoàn thiện hơn.

Tin cậy: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ SES Group mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người SES Group với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.

Tiện ích: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ SES Group luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của SES Group bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của SES Group luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Tận tình: Con người SES Group từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

SES Group mãi mãi một tinh thần "Khách hàng là trên hết

Văn hóa công ty

Sự gắn kết: Sức mạnh của SES Group chính là sức mạnh tập thể. Mỗi cá nhân với thế mạnh khác nhau khi tập hợp lại tạo nên sức mạnh của SES Group.

Sự học hỏi: Tại SES Group, mỗi cá nhân đều ý thức được việc hoàn thiện bản thân không ngừng nghỉ. SES Group luôn tạo điều kiện tối đa để nhân viên có thể tiếp cận công nghệ mới, tri thức mới của nhân loại.

Sự tin tưởng: Ban Điều hành hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của mỗi thành viên. SES Group luôn có những chính sách khuyến khích sự nỗ lực hoàn thiện bản thân và vươn lên trong công việc.

Sự năng động: Để có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng và thành công trong môi trường kinh tế biến đổi không ngừng, mọi nhân viên
SES Group đều tích cực chủ động trong công việc, dám nghĩ dám làm để thích nghi nhanh chóng.


Sự sáng tạo: Yếu tố sáng tạo luôn được khuyến khích và phát huy để giúp SES Group trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Quy trình quản trị

Quan điểm của SES Group trong phát triển kinh doanh là chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ được ưu tiên hàng đầu.

Đối với nhân viên: không chỉ là nơi làm công ăn lương, mà còn là nơi phát triển nghề nghiệp, xây dựng sự nghiệp, công ty là một phần quan trọng trong việc tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

Đối với khách hàng: không chỉ cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp, mà còn trở thành đối tác lâu dài, hợp tác cùng phát triển.

Ngoài trách nhiệm mang lại sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, SES Group còn quan tâm đến trách nhiệm cộng đồng và đời sống toàn thể nhân viên, những người đã đồng hành đưa SES Group lên tầm cao mới.

Dịch vụ

SES Group cung ứng đa dạng các dịch vụ nền tảng về các giải pháp phần mềm liên quan trực tiếp và gián tiếp đến quá trình hoạch định và điều hành của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

SES Group cung cấp nhiều giải pháp doanh nghiệp trong các nhóm dịch vụ như:

  • Nhóm dịch vụ thủ tục doanh nghiệp
  • Nhóm dịch vụ giao dịch điện tử
  • Nhóm dịch vụ hỗ trợ kinh doanh
  • Nhóm dịch vụ phần mềm quản trị doanh nghiệp
  • Nhóm dịch vụ về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin
  • Nhóm dịch vụ tư vấn doanh nghiệp.